อัปเดตหนังใหม่
4 KINGS (2021) 

4 KINGS (2021) 

ภาพยนตร์น้ำดีที่ตีแผ่สะท้อนปัญหาของสังคมไทยได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของความขัดแย้งระหว่างนักเรียนจากวิทยาลัยช่างสี่แห่งในยุค 90 ที่สามารถใช้ความรุนแรงเพื่อสร้างมิตรภาพและศัตรูได้ในเวลาเดียวกัน 4 KINGS (2021) ภาพยนตร์แนวดราม่า , แอคชั่น นำแสดงโดย อารักษ์ อมรศุภศิริ, ณัฏฐ์ กิจจริต, อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี, ภูมิ รังษีธนานนท์ กำกับโดย พุฒิพงษ์ นาคทอง

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง 4 สถาบันอาชีวศึกษา ได้แก่ กนกชีวา, ช่างกลบูรพันธ์, เทคโนโลยีประชาชล และ อินทรชีวาสสุข เล่าผ่านความทรงจำของบิลลี่ อดีตนักเรียนอาชีวะที่ผันตัวมาเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวกับลูกสาววัยรุ่น แม้ว่าความสัมพันธ์แบบพ่อ-ลูกสาวจะไม่ค่อยดีนัก

แต่เมื่อลูกสาวได้รับบาดเจ็บจากการทะเลาะวิวาทของแก๊งโรงเรียนอาชีวะ บิลลี่ก็หวนนึกถึงอดีตของตัวเองและเพื่อนๆ ของเขา ย้อนกลับไปสมัยนั้น โรงเรียนอาชีวศึกษาเป็นสถานที่ที่สิ้นหวัง ทำให้นักเรียนไม่มีอนาคตในอาชีพการงาน บิลลี่รู้สึกหดหู่ใจเมื่อแม่ของเขาแต่งงานใหม่และพ่อเลี้ยงเกลียดเขา สถานที่พักผ่อนแห่งเดียวของเขาคือเพื่อนสนิท ดังนั้นเขาจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อรักษาและปกป้องมิตรภาพกับเพื่อนร่วมโรงเรียน บิลลี่พบกับความขัดแย้งทุกประเภทและสูญเสียเพื่อนสนิทของเขาไป มันเป็นบทเรียนชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่เขาต้องจ่ายคืนมาจนถึงทุกวันนี้ ดูหนังไทย 4 KINGS (2021) 

ตัวอย่างภาพยนตร์