อัปเดตหนังใหม่
Rosaline (2022)

Rosaline (2022)

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ Rosaline (2022) กำกับโดย Karen Maine นำแสดงโดย: Kyle Allen, Mercedes Colon, Spencer Rayshon Stevenson, Henry Hunter Hall, Sean Teale อิงจากนวนิยายสำหรับผู้ใหญ่ปี 2012 When You Were Mine ของ Rebecca Serle บอกจากมุมมองของลูกพี่ลูกน้องของจูเลียต Rosaline ซึ่งเป็นความรักล่าสุดของโรมิโอ อกหักเมื่อโรมิโอพบจูเลียตและเริ่มไล่ตามเธอ โรซาลีนวางแผนทำลายความรักอันโด่งดังและเอาชนะผู้ชายของเธอกลับคืนมา

หลังจากได้ยินเรื่องราวความรักของโรซาลีน เพื่อนของเธอหลายคนพยายามอธิบายว่าความรักควรจะรู้สึกอย่างไร โรซาลีนยังตระหนักด้วยว่าทัศนคติที่เย่อหยิ่งและน่าเบื่อหน่ายของเธอทำให้เธอต้องตัดสินใครหลาย ๆ คนผิด เธอตระหนักดีว่าความหึงหวงของเธอทำให้เธอประพฤติตัวไม่ดี โดยเฉพาะกับจูเลียต ซึ่งเธอพยายามจะคอร์รัปชั่นเพื่อทำให้เธอไม่เป็นที่พึงปรารถนาสำหรับโรมิโอ โรซาลีนหยุดทำตัวเห็นแก่ตัวและขอโทษคนที่เธอทำผิด และเธอก็ชดใช้ด้วยการช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายของตนเอง

เอเดรียน ผู้เป็นบิดาของโรซาลีน ยึดมั่นในมาตรฐานของสังคมเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อสตรี อย่างไรก็ตาม ในที่สุดเขาก็ยืนยันกับ Rosaline และความตรงไปตรงมาของเธอ โดยบอกกับเธอว่าเธอคือทุกสิ่งที่เขาปรารถนาให้เธอเป็น เขายืนขึ้นเพื่อเธอกับผู้ชายคนอื่น ๆ บอกให้พวกเขาหยุดพูดเพื่อที่เธอจะได้ได้ยิน การกระทำนี้ช่วยให้ผู้หญิงคนอื่นๆ พูดถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของสามีได้เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ความเกลียดชังที่มองไม่เห็น” และ “การทะเลาะวิวาทกันเล็กน้อย” ที่ทำให้โรมิโอและจูเลียตใช้มาตรการที่รุนแรง

ตัวอย่างหนัง