อัปเดตหนังใหม่
Dear Zoe (2022)

Dear Zoe (2022)

Dear Zoe (2022) ภาพยนตร์ดราม่าที่กำกับโดย Gren Wells เป็นการดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 2548 โดย Philip Beard นำแสดงโดย Sadie Sink, Theo Rossi, Kweku Collins, Jessica Capshaw, Justin Bartha และ Vivien Lyra Blair เทสขอให้พ่อผู้ให้กำเนิดซึ่งเป็นคนเกียจคร้านที่น่ารักจากด้านผิดของเส้นทาง และเด็กและเยาวชนผู้กระทำผิดที่มีเสน่ห์ข้างบ้านเพื่อช่วยเธอให้รับมือกับการตายของน้องสาวตัวน้อยของเธอ

ติดตาม Tess (Sink) วัยรุ่นที่ต้องรับมือกับความเศร้าโศกที่ต้องสูญเสียน้องสาวของเธอในแบบที่คาดไม่ถึงโดยสิ้นเชิง จากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งนี้ Tess และครอบครัวของเธอ น้องสาวของเธอ Emily แม่ของเธอและพ่อเลี้ยงของเธอ ต้องเผชิญกับการสนทนาที่ยากลำบากซึ่งท้ายที่สุดก็สร้างความตึงเครียดและความไม่มั่นคงที่บ้าน ด้วยเหตุนี้ Tess จึงตัดสินใจไปที่บ้านของบิดาผู้ให้กำเนิดซึ่งต้อนรับเธอและให้พื้นที่แก่เธอเพื่ออยู่กับเขา

แม้ว่าพ่อแม่จะไม่ชอบเรื่องนี้ แต่การตัดสินใจครั้งนี้ทำให้เทสสามารถจัดการกับความเศร้าโศกของเธอได้ และระหว่างทาง เธอก็ผ่านพ้นมันไปได้ นอกจากนี้ เธอยังได้พบกับเพื่อนบ้านใหม่ของเธอ ซึ่งเป็นเด็กและเยาวชนผู้กระทำผิด (คอลลินส์) ที่มีเสน่ห์ซึ่งเธอตกหลุมรัก โดยกำหนดให้ตัวเองได้รับประสบการณ์อารมณ์ใหม่ควบคู่ไปกับความเจ็บปวดจากความโศกเศร้า จากรูปลักษณ์ของตัวอย่าง Dear Zoe เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความท้าทายในการจัดการกับความสูญเสียครั้งใหญ่ในช่วงวัยรุ่น ท่ามกลางความโกลาหลที่เป็นวัยรุ่นนั่นเอง

ตัวอย่างหนัง