อัปเดตหนังใหม่
Bardo, False Chronicle of a Handful of Truths (2022)

Bardo, False Chronicle of a Handful of Truths (2022)

ประสบการณ์ระดับมหากาพย์ สวยงามตระการตา ในภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้ Bardo, False Chronicle of a Handful of Truths (2022) นำแสดงโดย Daniel Giménez Cacho เกี่ยวกับนักข่าวและนักทำสารคดีชื่อดังชาวเม็กซิกันกลับบ้านและทำงานฝ่าวิกฤตที่มีอยู่ในขณะที่เขาต่อสู้กับตัวตน ความสัมพันธ์ในครอบครัวและความโง่เขลาในความทรงจำของเขา

เรื่องราวการเดินทางที่ใกล้ชิดและสะเทือนใจของ Silverio นักข่าวและผู้สร้างสารคดีชาวเม็กซิกันผู้มีชื่อเสียงที่อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิส ผู้ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้รับรางวัลอันทรงเกียรติ รางวัลระดับนานาชาติถูกบังคับให้กลับไปยังประเทศบ้านเกิดของเขา โดยไม่รู้ว่าการเดินทางที่เรียบง่ายนี้จะผลักดันเขาไปสู่ขีดจำกัดที่มีอยู่ ความโง่เขลาของความทรงจำและความกลัวของเขาได้ตัดสินใจที่จะแทงทะลุผ่านปัจจุบัน เติมเต็มชีวิตประจำวันของเขาด้วยความรู้สึกงุนงงและพิศวง

ด้วยอารมณ์และเสียงหัวเราะมากมาย ซิลเวอริโอต้องรับมือกับคำถามที่เป็นสากลแต่ลึกซึ้งเกี่ยวกับตัวตน ความสำเร็จ การตาย ประวัติศาสตร์ของเม็กซิโก และสายสัมพันธ์ทางครอบครัวที่ลึกซึ้งที่เขาแบ่งปันกับภรรยาและลูก ๆ ของเขา แท้จริงแล้วความหมายของการเป็นมนุษย์ในช่วงเวลาที่แปลกประหลาดเหล่านี้

ตัวอย่างภาพยนตร์