อัปเดตหนังใหม่
A Man Called Otto (2022)

A Man Called Otto (2022)

A Man Called Otto เป็นภาพยนตร์ตลก-ดราม่าปี ที่กำกับโดย Marc Forster ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง A Man Called Ove ในปี 2012 โดย Fredrik Backman และรีเมคจากภาพยนตร์สวีเดนปี 2015 นำแสดงโดย Tom Hanks ร่วมด้วย Mariana Treviño, Rachel Keller และ Manuel Garcia-Rulfo เมื่อครอบครัวหนุ่มสาวที่มีชีวิตชีวาย้ายเข้ามาอยู่ห้องข้างๆ อ็อตโต แอนเดอร์สัน พ่อม่ายจอมบูดบึ้งได้พบกับหญิงตั้งครรภ์ที่มีไหวพริบปฏิภาณชื่อมาริซอล ซึ่งนำไปสู่มิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ที่ทำให้โลกของเขากลับตาลปัตร

เรื่องราวของอ็อตโตเป็นคนยึดมั่นในกฎและกิจวัตรและเขาภูมิใจมากในการรักษาระเบียบและความสะอาดของชุมชน นอกจากนี้ เขายังมีปัญหาในการทำใจกับการเสียชีวิตของซอนยา ภรรยาของเขา ซึ่งเป็นคนรักในชีวิตของเขาเมื่อเร็วๆ นี้ การจากไปของเธอทำให้เขาพยายามฆ่าตัวตายด้วยวิธีการต่างๆ นานา แต่ไม่สำเร็จ แม้ภายนอกจะดูห้าวๆ แต่ Otto ก็เป็นผู้ชายใจดีและเห็นอกเห็นใจซึ่งมักถูกคนรอบข้างเข้าใจผิด ครอบครัว แมวจอมเอะอะ หญิงมีครรภ์และสามีของเธอ

วันหนึ่ง โลกของอ็อตโตกลับตาลปัตรเมื่อมีครอบครัวใหม่ย้ายมาอยู่ข้างบ้าน ครอบครัวนี้มีหญิงสาวผู้มีชีวิตชีวา สามี และลูกสาวสองคน แม้ว่าในตอนแรกจะต่อต้าน แต่อ็อตโตกลับสนใจเธอและครอบครัว และเขา เริ่มเปิดใจรับความสุขของชีวิตและการเชื่อมต่อกับคนอื่นๆ เมื่อความสัมพันธ์ของ Otto กับเพื่อนบ้านลึกซึ้งยิ่งขึ้น เขาพบว่าตัวเองมีส่วนร่วมมากขึ้นในชีวิตของพวกเขาและช่วยเหลือพวกเขาผ่านความท้าทายต่างๆ ของพวกเขา Otto ช่วยครอบครัวซ่อมแซมบ้าน แม้กระทั่ง ใช้เวลาในแมว แม้จะเผชิญกับการดิ้นรนและความพ่ายแพ้ของตัวเอง แต่ Otto ก็พบความปลอบใจและจุดประสงค์ในการช่วยเหลือผู้อื่นและค้นพบความรักในชีวิตอีกครั้ง ในท้ายที่สุด Otto เรียนรู้ที่จะปล่อยวางความเศร้าโศกและเปิดรับความสุขของการมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาปัจจุบัน มีอะไรอีกมากมาย ในชีวิตและตระหนักถึงคุณค่าของการผูกมิตรและความรัก ในที่สุด เขาก็ได้สงบสุขกับอดีตของเขาและการตายของภรรยาและลูกชายในครรภ์ของเขา ในที่สุด เขาก็เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจแบบเดียวกับที่คร่าชีวิตพ่อของเขา

ตัวอย่างหนัง