อัปเดตหนังใหม่
Rye Lane (2023) เรื่องราวความรักที่แท้จริงของลอนดอน

Rye Lane (2023) เรื่องราวความรักที่แท้จริงของลอนดอน

Rye Lane (2023) เป็นภาพยนตร์ โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ของอังกฤษที่ออกฉายในปี 2023 กำกับโดย Raine Allen-Miller นำแสดงโดย: David Jonsson, Vivian Oparah, Poppy Allen-Quarmby, Simon Manyonda, Benjamin Sarpong-Broni ในผลงานการกำกับเรื่องแรกของเธอ สองคนอายุ 20 กว่า ๆ ทั้งคู่ต่างสั่นคลอนจากการเลิกรา สานสัมพันธ์ระหว่างวันสำคัญทางตอนใต้ของลอนดอน ช่วยกันจัดการกับแฟนเก่าที่ฝันร้าย และอาจฟื้นฟูศรัทธาในความรัก

เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของชาวลอนดอนสองคนที่อายุ 20 กว่าๆ ดอมและยาส เส้นทางของพวกเขาบรรจบกันในแบบที่ไม่น่าจะจินตนาการได้ ดอมร้องไห้ไม่หยุดในห้องน้ำ กลั้นใจเตรียมดินเนอร์มื้อยากกับแฟนเก่าที่หักหลังเขากับเพื่อนสนิท แต่โชคชะตาเข้าแทรกแซงในรูปของยาส ผู้ซึ่งตัดสินใจช่วยดอมด้วยการออกเดตกะทันหันในค่ำคืนนี้ สิ่งที่ตามมาคือวันแห่งการผจญภัยที่คาดเดาไม่ได้และน่ายินดี เมื่อทั้งคู่ออกสำรวจเพ็คแฮมด้วยกัน ร้องเพลงให้สุดเสียงที่บาร์คาราโอเกะและเล่นสนุกในสนามเด็กเล่น ขณะที่พวกเขาเดินทางผ่านเมือง พวกเขาเริ่มค้นพบตัวเองอีกครั้งและเปิดรับความเป็นไปได้ของความรักอีกครั้ง

ไรย์เลนเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพลังแห่งการเชื่อมต่อ แม้ในสถานการณ์ที่ท้าทายที่สุด เป็นเรื่องราวที่ให้ความรู้สึกดีที่แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของจิตวิญญาณมนุษย์ และการที่คนที่เหมาะสมเข้ามาในชีวิตของคุณในเวลาที่คุณคาดไม่ถึงได้อย่างไร นั่งเอนหลัง ผ่อนคลาย และเตรียมพร้อมที่จะเคลิบเคลิ้มไปกับเรื่องราวอันน่ายินดีของความรัก มิตรภาพ และความสุขของการใช้ชีวิตในช่วงเวลานี้

ตัวอย่างงภาพยนตร์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี